ขอแสดงความยินดีกับ นายชัยนันต์ ตั้งวันเจริญชัย นิสิตปีที่ 1 (นานาชาติ) ที่ได้รางวัลชนะเลิศ โครงการ Stock Master University โดยสามารถสร้างพอร์ตการลงทุนเสมือนจริง จาก 5 ล้านบาท เป็น 6 ล้านบาทในเวลา 7 วัน (ได้ผลตอบแทน 20%) และได้รับรางวัลทุนการศึกษาเป็นเงินสด 8,000 บาท (ขอบคุณธนาคารกรุงเทพที่สนับสนุนเงินรางวัล)